Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2024
Đăk Glei: Tập huấn công tác quản lý nhà nước về mốc địa giới hành chính các cấp trên địa bàn huyện năm 2024
12-8-2024

Sáng ngày 9/8/2024, UBND huyện Đăk Glei tổ chức lớp Tập huấn công tác quản lý nhà nước về mốc địa giới hành chính các cấp trên địa bàn huyện năm 2024.

Quang cảnh và các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có đồng chí Y Tuyền – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên – môi trường; Đại diện lãnh đạo Hạt kiểm lâm huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và các công chức phụ trách có liên quan.
Đại diện Sở Nội vụ thông qua các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quản lý nhà nước về địa giới hành chính

Tại đây, các đại biểu được đại diện Sở Nội vụ Thông qua các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quản lý nhà nước về địa giới hành chính; Nghị định 119 –CP 16-9-1994 Ban hành quy định về việc quản lý, sử dụng hồ sơ địa giới, bản đồ địa giới và mốc địa giới hành chính các cấp; Hướng dẫn công tác quản lý nhà nước về mốc địa giới hành chính…Đồng thời, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về giới hành chính trên địa bàn huyện.
           Với những kiến thức được truyền đạt tại lớp tập huấn sẽ giúp các đại biểu bổ sung kiến thức kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ về công tác quản lý nhà nước; mốc địa giới hành chính cấp huyện và các xã thị trấn nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ công chức phụ trách công tác quản lý nhà nước về mốc địa giới hành chính của các cơ quan địa phương đơn vị để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú