Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Giải vô địch Billiard carom 1 băng mở rộng huyện Đăk Glei năm 2024 tranh cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
11-10-2024

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; chào mừng 49 năm ngày thành lập lại huyện Ðăk Glei (01/11/1975 - 01/11/2024). Chiều ngày 11/10/2024, huyện Đăk Glei long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch Billiard carom 1 băng mở rộng năm 2024.
        Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Diệu - HUV, Phó Trưởng BTC huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Trưởng BTC giải; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Công an huyện, Ban Giám hiệu Trường THPT Lương Thế Vinh. Đại diện Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Đại diện Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn. Thành viên Ban Tổ chức; Thành viên Tổ trọng tài; Trưởng đoàn, Huấn luyện viên của đơn vị tham gia Giải.
Quang lễ khai mạc giải.
BTC trao tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Giải đấu quy tụ 16 đơn vị với 40 vận động viên tranh tài ở nội dung đôi nam. Giải diễn ra từ chiều ngày 11 đến ngày 12/10/2024 và hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.
Đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu buổi lễ  khai mạc, đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện nhấn mạnh: Để giải thi đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đề nghị các đơn vị và VĐV về tham gia giải chấp hành nghiêm Điều lệ và các quy định của Ban tổ chức, thi đấu với tinh thần, đoàn kết, trung thực, cao thượng, kiên quyết chống mọi biểu hiện tiêu cực trong thể thao, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, đảm bảo tính hiệu quả, vui tươi, an toàn tiết kiệm, làm tốt công tác an ninh trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường; yêu cầu các đồng chí Tổ trọng tài làm việc đúng luật, đảm bảo an toàn, tuyệt đối công tâm khách quan, chính xác và trung thực.
Đại diện đội tham gia tuyên thệ.
Các đội tham gia thi đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các  giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc đạt giải.
       Giải Vô Địch Billiard Carom 1 Băng Mở Rộng huyện Đăk Glei năm 2024 không chỉ là cơ hội để đánh giá phong trào thể dục thể thao của các đơn vị, mà còn tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng thi đấu góp phần quan trọng vào việc phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn Billiard nói riêng của huyện nhà.
Tin, ảnh: Minh Đức - Nguyễn Tú