Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024
31-1-2024

Hòa chung không khí phấn khởi chào đón xuân Gíap Thìn năm 2024. Nhân dịp này, huyện Đăk Glai đang triển khai đồng loạt  về công tác triển khai thực hiện các hoạt động  tổ chức thay mới các cụm pa nô, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền trang trí cổ động trực quan cùng với hoạt động văn hóa – văn nghệ Mừng Đảng -Mừng xuân năm 2024.
Đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ mang tính thống nhất, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, đúng tiến độ đề ra tạo nên không khí sôi nổi của Ngày hội, Lễ, Tết. Hiện tại, Trung tâm VHTTDL&TT huyện đã tiến hành treo và dựng 163 tấm pano lớn nhỏ;  150 lá cờ các loại;…
Các tiết mục văn nghệ biểu diễn đặc sắc phục vụ bà con nhân dân

Đồng thời, phối hợp với Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Kon Tum Tổ chức biểu diễn 16 tiết mục chương trình ca, múa, nhạc và kịch tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 – 03/02/2024); hướng tới Kỷ niệm 111 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913- 09/2/2024) và “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024.
Công tác treo cờ, cổ động trực quan cơ bản gần hoàn thiện

Công tác trang trí tuyên truyền cổ động trực quan đã và đang lắp đặt trang trọng, thiết thực, hiệu quả, mang tính xã hội hóa cao, phù hợp với điều kiện của cơ quan, đơn vị, đặc điểm và điều kiện thực tế với nhiều nội dung và hình thức mới tạo không khí tự hào, phấn khởi cho Nhân dân trên địa bàn đón năm mới, Tết nguyên đán và kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thông qua tổ chức các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan, văn hóa – văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đầu xuân năm mới 2024, phát huy sức mạnh đoàn kết của toàn dân tộc; động viên nhân dân hăng hái lao động sản xuất, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh:  A Lộc – Nguyễn Tú