Thứ 2, ngày 7 tháng 10 năm 2024
Phối hợp triển khai đẩy mạnh khảo sát trải nghiệm người dùng DVCTT
30-9-2024

Thực hiện Công văn số 6769/VP-TTHCC ngày 17 tháng 9 năm 2024 về việc khảo sát trải nghiệm người dùng dịch vụ công trực tuyến, Trung tâm Phục vụ hành chính công đã đăng tải đường dẫn khảo sát về trải nghiệm người dùng thông qua
         Nền tảng khảo sát, thu thấp ý kiến của người dân (VNForm) trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh.
         Qua ngày đầu tiên triển khai đã có trên 1.150 lượt đánh giá khảo sát; đã có 16/19 sở, ban ngành và 7/10 huyện thành phố phối hợp đăng tải đường dẫn truy cập trên Trang thông tin điện tử của đơn vị, địa phương, hoặc đã hướng dẫn triển khai cung cấp thông tin khảo sát về trải nghiệm người dùng dịch vụ công trực tuyến (có Bảng tổng hợp kèm theo). Kết quả khảo sát sẽ được tổng hợp, báo cáo thực hiện kế hoạch hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh.
         Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh rất mong sự quan tâm, tiếp tục phối hợp của các cơ quan, đơn vị, địa phương đẩy mạnh khảo sát trải nghiệm người dùng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh.
Thực hiện: Y Đông