Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
Tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
23-5-2024

Chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, đến thời điểm này, các trường học trên địa bàn huyện đang tập trung cao độ để vừa hoàn thành kế hoạch năm học vừa tổ chức ôn thi hiệu quả.
Học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh tập trung ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, toàn huyện có 294 thí sinh đăng ký dự thi, điểm thi tại Trường THPT Lương Thế Vinh dự kiến có khoảng 15 phòng thi. Cùng với công tác ôn tập, đến nay, Trường THPT Lương Thế Vinh đã phân công nhiệm vụ cụ thể để thu nhận hồ sơ, chuẩn bị hướng dẫn và phổ biến quy chế cho học sinh, giáo viên; chuẩn bị cơ sở vật chất cho Kỳ thi. Tổ chức tốt công tác ôn tập các nội dung còn lại, đồng thời tiếp tục phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh để cùng phối hợp, đôn đốc học sinh ôn tập, giúp các em có đủ kiến thức, tâm lý, kỹ năng cũng như nắm vững quy chế thi. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra vào 2 ngày thi chính thức là 27 và 28/6, thời gian công bố kết quả thi dự kiến vào 8 giờ ngày 17/7/2024. Sau đó, các địa phương tiến hành xét tốt nghiệp cho học sinh dự thi và sử dụng kết quả thi tốt nghiệp để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng theo kế hoạch tuyển sinh.
Với việc tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi, huyện phấn đấu kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn diễn ra đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
Tin, ảnh: Y Đông