Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Trường Tiểu Học thị trấn Đăk Glei chuẩn bị cho năm học mới
22-8-2024

Để các em học sinh có một ngôi trường học tập xanh - sạch - đẹp, Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei đã triển khai công tác chuẩn bị năm học mới đến cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tích cực khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới 2024 - 2025.
Trường tiểu học thị trấn Đăk Glei khang sạch đẹp đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

Năm học 2024 - 2025  trường TH Thị trấn có ĐăkGlei có 17 lớp, 2 điểm trường với 528 học sinh, Số lớp tăng 01. Số học sinh tăng so với năm học trước là 33 em. Tổng số học sinh lớp 1 trên địa bàn đã tuyển mới: 128/128 em đạt 100%.  Trường có 32 cán bộ giáo viên nhân viên,  để chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có. Lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng  còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, trang trí lớp học, tôn tạo tu sủa bồn hoa cây cảnh khuôn viên sân trường. Tiến hành dọn dẹp, trang trí bên ngoài,  bên trong các phòng học, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho học sinh, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi. Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường phân công cán bộ giáo viên phối hợp với chính quyền địa phương vận động 100% học sinh đến lớp theo quy định; chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết đảm bảo công tác dạy và học. Đồng thời, kiểm tra các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho năm học mới. Bên cạnh công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, trước thềm năm học mới, quan tâm đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhằm đảm bảo về số lượng và chất lượng, phân công giáo viên tham gia bồi dưỡng chính trị và chuyên môn nghiệp vụ dịp hè.
Trường Tiểu học Thị trấn dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới.

Với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên, tin rằng năm học mới 2024 - 2025, Trường Tiểu Học thị trấn Đăk Glei sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ trong năm học mới, bảo đảm chất lượng dạy và học trên địa bàn.
Thực hiện: Y Đông

1204916 Tổng số người truy cập: 101 Số người online: