Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Trao nhà “Mái ấm nông dân”
10-6-2024
           Sáng ngày 8/6, Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện phối hợp với Ngân hàng Agribank Kon Tum tổ chức trao biển hỗ trợ nhà “Mái ấm nông dân” cho hộ gia đình ông A Huyết, khó khăn về nhà ở tại thôn Bung tôn, xã Đăk Plô, huyện Đăk Glei.
Trao biển hỗ trợ nhà ở” Mái ấm nông dân”

Từ nguồn kinh phí 60 triệu đồng của Ngân hàng Agribank chi nhánh Kon Tum cùng với sự chủ động của gia đình vay thêm 40 triệu đồng từ Ngân hàng Chính sách xã hội, để xây dựng căn nhà trên nền đất thổ cư, đủ điều kiện 03 cứng, nền cứng, tường cứng và mái cứng, sau khi nhận số tiền hỗ trợ trên gia đình ông A Huyết triển khai xây dựng.
Quang cảnh căn nhà cũ của ông A Huyết

Việc trao nhà “Mái ấm nông dân” được hỗ trợ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội viên nông dân các cấp, giúp cho hội viên yên tâm phát triển kinh tế. Qua đó khẳng định vai trò của các cấp Hội nông dân cùng với địa phương, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: A Lộc – Minh Đức