Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Trao tặng đèn điện năng lượng mặt trời cho nhân dân thôn Kon Riêng, Xã Đăk Choong
2-2-2023
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum, ngày 31/01, Huyện Đoàn Đăk Glei tổ chức trao tặng đèn điện năng lượng mặt trời “ánh sáng nông thôn mới” cho bà con nhân dân thôn Kon Riêng, xã Đăk Choong.
Từ nguồn kinh phí xây dựng nông thôn mới, huyện đoàn Đăk Glei đã trao tặng hỗ trợ lắp đặt 20 bộ đèn điện năng lượng mặt trời tại tuyến đường thôn Kon Riêng, xã Đăk Choong, mỗi bộ gồm có cột đèn, có 1 bóng và hệ thống thu - nhận năng lượng mặt trời, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Việc lắp đặt “ánh sáng nông thôn mới” sẽ tạo điều kiện giúp bà con trong thôn Kon Riêng, xã Đăk Choong, đặc biệt là các em học sinh đi lại học tập, làm việc, sinh hoạt thuận tiện hơn. Đồng thời, góp phần hoàn thành các nội dung, tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đăk Choong.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông