Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Tuổi trẻ Đăk Glei tham gia hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19
30-9-2021
Ngay từ những ngày đầu triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID cho các đối tượng người có bệnh nền, bệnh mãn tính và người dân trên 65 tuổi trên địa bàn huyện, thanh niên Đăk Glei đã tích cực tham gia công tác hỗ trợ, hướng dẫn bà con nhân dân đến tiêm chủng.
Trong ngày 24 - 25/9/2021, tại điểm tiêm trạm Y tế xã Đăk Kroong và Phòng khám đa khoa xã Đăk Môn, đã có hơn 15 đoàn viên thanh niên tại địa phương tích cực đến tham gia hướng dẫn nhân dân về quy trình tiêm chủng, hỗ trợ điều phối, phân luồng, nhập thông tin dữ liệu về người tiêm chủng và đảm bảo thực hiện 5K trong cả quá trình tiêm.
Trước đó từ ngày 20 – 23/9/2021, tại trạm Y tế Thị trấn, trạm Y tế xã Đăk Pek, Huyện đoàn cũng đã triển khai chỉ đạo các đoàn xã, thị trấn vận động lực lượng tham gia hỗ trợ lực lượng y tế làm các công tác hậu cần tại điểm tiêm, đảm bảo duy trì số lượng 3 đến 5 đoàn viên hỗ trợ tại mỗi điểm tiêm.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực của đoàn viên, thanh niên đồng hành cùng chính quyền địa phương và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tin, ảnh: Y MInh