Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Gặp mặt ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng
11-10-2021
Sáng ngày 11 /10, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức gặp mặt ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy, dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí A Phương – PBT Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Hoàng Trung Thông – TUV, Bí thư Huyện ủy, phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành tuyên giáo, tổ chức xây dựng đảng, công tác dân vận của đảng, văn phòng cấp ủy, ngành kiểm tra của đảng. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, các ban xây dựng đảng, văn phòng Huyện ủy Đăk Glei đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho BTV, Thường trực Huyện ủy, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn. Mở 8 lớp lý luận chính trị cho trên 450 học viên tham gia, tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp cơ sở, đã có 12/12 xã, thị trấn tổ chức thành công Hội thi. Thực hiện chi tiêu của BCH Đảng bộ huyện khóa XIX, kết nạp mới trên 600 đảng viên, duy trì 100% chi bộ thôn làng có đảng viên là người tại chỗ và trên 85% TCCSĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Đến nay đã kết nạp 87 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn huyện lên gần 2700 đảng viên, các hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ chuyên viên các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện ủy trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ năng lực công tác có phẩm chất chính trị đạo đức, lối sống đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra .

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy. đồng chí A Phương – PBT Thường trực Huyện ủy, đã tặng hoa và chúc mừng tới các đồng chí làm công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra, dân vận của đảng và văn phòng cấp ủy.
Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei