Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2017
12-4-2017

Sáng ngày 7/4/2017, tại hội trường 16/5, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2017. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong huyện, cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên 35 tuổi Đảng trở lên hiện đang sinh sống tại xã Đăk Pek và thị trấn Đăk Glei.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, Đ/c Bùi Văn Đường - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk Glei thông tin một số nội dung cơ bản như: Thông tin về tình hình an ninh, chính trị quốc tế, khu vực và trong nước thời gian gần đây; những biến đổi về chính trị tại Mỹ sau cuộc bầu cử tổng thống lần thứ 45; quan hệ giữa các nước lớn trong năm 2017 và những ảnh hưởng đến Việt Nam; kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; dự báo quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian tới; tiềm lực quốc phòng của Việt Nam; phổ biến Kế hoạch số 30 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về phòng chống tham nhũng; giới thiệu thân thế và sự nghiệp của Đ/c Lê Duẩn và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Hội nghị thông tin thời sự giúp cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện nắm bắt tình hình chính trị trong nước và quốc tế, đường lối quan điểm của Đảng ta đối với tình hình an ninh chính trị của đất nước trong giai đoạn mới, các chủ trương, kế hoạch của Đảng bộ, Chính quyền huyện, từ đó, định hướng trong tư tưởng, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên để thực hiện thắng lợi các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

T/H: Bích Hồng.