Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Hội thi pháp luật dân quân tự vệ năm 2021
5-7-2021
Sáng ngày 02/7/2021, tại CQQS huyện, UBND huyện Đăk Glei tổ chức hội thi pháp luật dân quân tự vệ năm 2021 cho 63 thí sinh là chính trị viên, chỉ huy trưởng và phó chỉ huy trưởng BCHQS 12 xã thị trấn.

Quang cảnh Hội thi
Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chung dành cho mọi đối tượng là trắc nghiệm nhận thức pháp luật về DQTV. Nội dung dành cho từng đối tượng gồm: phần thi báo cáo tóm tắt nội dung tờ trình, kế hoạch  dành cho Chỉ huy trưởng; thi báo cáo tóm tắt kế hoạch huấn luyện dành cho chỉ huy phó BCH quân sự xã, thị trấn và thi giảng chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật cho DQTV dành cho chính trị viên. Do được chuẩn bị chu đáo về giáo án bài giảng, kế hoạch huấn luyện nên các thí sinh đã mang đến hội thi những bài giảng thuyết phục, những câu trả lời xuất sắc.
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức pháp luật về dân quân tự vệ, trách nhiệm trình độ, năng lực, tham mưu chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng - an ninh và một số mặt công tác quốc phòng địa phương cho cán bộ BCHQS cấp xã, thị trấn.

Đ/c Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể đạt giải
Sau một ngày diễn ra hội thi, BTC đã trao 03 giải tập thể, 12 giải cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi tim hiểu pháp luật DQTV năm 2021./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT huyện ĐăkGlei