Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
UBND huyện Đăk Glei trao khen thưởng đột xuất trong công tác đấu trang phòng, chống tội phạm ma túy
17-5-2021
Sáng ngày 17/5/2021, tại buổi chào cờ đầu tuần, UBND huyện Đăk Glei đã trao quyết định khen thưởng đột xuất đối với các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.

Chủ tịch UBND huyện Y Thanh trao khen thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích
Vừa qua, Công an huyện Đăk Glei đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn H. (sinh năm 1989, thường trú tại xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, sau nhiều thời gian triển khai công tác nắm tình hình, sử dụng biện pháp nghiệp vụ trinh sát phát hiện đối tượng thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với các đối tượng nghi vấn mua bán trái phép chất ma tuý. Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện đã triển khai đồng bộ lực lượng theo dõi, mật phục và bắt giữ đối tượng cùng 02 gói nghi ma tuý, với những bằng chứng không thể chối cãi, đối tượng khai nhận 02 gói bên trong có chứa chất bột màu trắng là ma tuý (Heroine) do H. mua của một đối tượng ở huyện Ngọc Hồi, Kon Tum để sử dụng. Đây là thành tích của Công an huyện Đăk Glei trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Nhằm biểu dương, ghi nhận tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng Cảnh sát điều tra - Công an huyện Đăk Glei, UBND huyện đã quyết định khen thưởng đột xuất đối với 01 tập thể và 02 cá nhân thuộc Công an huyện Đăk Glei có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.
Tin, ảnh: Trung Thu