Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Chương trình Xuân yêu thương
19-1-2023
Với phương châm "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", Sáng ngày 17/1, Tại UBND xã Đăk Pek- huyện Đăk Glei Câu lạc bộ kết nối yêu thương đồng hành cùng giải bóng đã mini anh em tổ chức chương trình xuân yêu thương.
Quang cảnh bà con đến nhận quà Tết
           Chương trình xuân yêu thương trao tặng 45 suất quà tết cho 45 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Đăk pek, mỗi suất quà tặng trị giá 300 nghìn đồng, nguồn kinh phí do lợi nhuận bán hoa tại chợ hoa xuân huyện Đăk Glei năm 2023 của câu lạc bộ kết nối yêu thương, phần quà bao  gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Bánh, kẹo, sữa, dầu ăn, nước mắm,...  đồng thời gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc bà con đón Tết cổ truyền vui tươi, năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.
Những phần quà trao đến tay người dân
Ông A Giáp – Thôn Pêng Siel Pêng – Xã Đăk Pek- huyện Đăk Glei xúc động nói: Hôm nay tôi rất vui mừng, nhận được món quà này, cảm ơn Câu lạc bộ đã giúp đỡ cho gia đình tôi, sau này tôi sẽ phấn đấu làm kinh tế gia đình thoát nghèo.”
Bà con phấn khởi, hạnh phúc khi được nhận quà
Đây là hoạt động thường niên của câu lạc bộ kết nối yêu thương mỗi khi Tết đến xuân về,  thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.
                                                                             Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú