Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Đảng ủy thị trấn Đăk Glei tổ chức gặp mặt đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng trở lên
17-1-2023
Ngày 16/01, Đảng ủy thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei tổ chức gặp mặt đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023); Kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 – 09/02/2023) và dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tới dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; các đồng chí đảng viên hơn 40 năm tuổi đảng.

Tiết mục múa chào mừng buổi gặp mặt

Toàn cảnh Đại biểu tham dự
Tại buổi lễ gặp mặt, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Khắc Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn thông tin về một số kết quả kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Khắc Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei báo cáo tại buổi gặp mặt

Đồng chí A Phú – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn ôn lại chặng đường 93 năm hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam
Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe lãnh đạo Đảng ủy ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta qua 93 năm hình thành và phát triển; nghe báo cáo tình hình KT-XH, QPAN năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ thị trấn; các đồng chí đảng viên về dự buổi gặp mặt đã trao đổi những tâm tư, tình cảm và mong muốn năm 2023 Đảng bộ thị trấn tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, tập trung chỉ đạo thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Đinh Thế Dơ – Đảng viên Chi bộ thôn 16/5 phát biểu tại buổi gặp mặt
Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn đã trao tặng 47 suất quà cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng trở lên (trị giá mỗi suất quà 300.000đ).

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn trao tặng quà cho các đồng chí đảng viên hơn 40 năm tuổi đảng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thương – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, các đồng chí cán bộ chủ chốt nghỉ hưu, các đồng chí đảng viên, lão thành cách mạng, cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trong địa bàn thị trấn sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước cùng Đảng bộ thị trấn quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Nhân dịp đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN thị trấn, đồng chí chúc toàn thể các đại biểu một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và gia đình hạnh phúc.
Tin, ảnh: Huỳnh Thị Kim Huệ