Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức thành công Giải bóng đá mini nam, nữ Cup đoàn viên mở rộng 2022
23-5-2022
Từ ngày 14-20/5/2022, tại thị trấn Đăk Glei, liên ngành Ban Thường vụ Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thành công Giải bóng đá mini nam, nữ Cup Đoàn viên mở rộng năm 2022 chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022), kỷ niệm 48 năm chiến thắng Đăk Pék (16/5/1974-16/5/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027; hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021).
Với hơn 350 vận động viên đến từ 35 đội bóng (25 đội nam, 10 đội nữ) đã về tranh tài, cống hiến những màn thi đấu ấn tượng, 149 bàn thắng. Trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, với tinh thần nỗ lực, quyết tâm cao độ, suốt 80 trận thi đấu trong 07 ngày liên tục không kể ngày đêm, nắng mưa, Giải bóng đá đã thành công tốt đẹp.
Sau 1 tuần thi đấu, kết quả đội bóng giành Cúp vô địch là đội trường Lương Thế Vinh (đội bóng nam) và đội GFA Sport xã Đăk Kroong (đội bóng nữ); Giải Nhì thuộc về đội Đội Đoàn xã Đăk Long (đội bóng nam) và Đội Defenders FC (đội bóng nữ) và giải ba cho đội Đội LienViet PostBank (đội bóng nam) và Đội trường Lương Thế Vinh (đội bóng nữ). Ngoài ra, BTC còn trao thưởng các giải  Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới, hoa khôi thể thao, trọng tài xuất sắc nhất giải đấu … cho các vận động viên tham gia tốt nhất.
Tham dự lễ bế mạc và trao giải, đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã quyết định tặng thưởng, động viên tinh thần cho các đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc nhất của mỗi nội dung nam, nữ.
Tại Lễ Bế Mạc, Ban Tổ chức đã trao tặng 06 suất học bổng cho 06 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đam mê thể thao và có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.
Giải bóng đá mini nam, nữ Cup Đoàn viên mở rộng năm 2022 chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả yêu bóng đá và bà con nhân dân.
Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei