Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Hội nghị gặp mặt, đối thoại với các hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng của Dự án khai thác quỹ đất để dầu tư phát triển kết cấu hạ tầng huyện Đăk Glei
18-5-2022
Sáng ngày 18/5/2022, Đảng ủy thị trấn Đăk Glei phối hợp với Đảng ủy xã Đăk Pék tổ chức gặp mặt, đối thoại với đảng viên hộ gia đình bị ảnh hưởng của Dự án khai thác quỹ đất huyện Đăk Glei. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đồng chí Y Kim Lý - Huyện ủy viên, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Đăk Pék, đại diện lãnh đạo Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện, Phòng Tài Nguyên - Môi trường, Phòng KT- HT và 16 hộ gia đình của thôn 16/5; thôn Đông Sông và thôn Đông Thượng chịu ảnh hưởng của Dự án.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiềng - Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện
Tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Văn Hiềng - Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện thông qua tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các hộ gia đình bị ảnh hưởng của Dự án tại buổi đối thoại trước, đồng thời tiếp tục nghe và giải thích, trả lời các nội dung liên quan đến 11 lượt ý kiến kiến nghị, phản ánh của các hộ gia đình tại hội nghị lần này thuộc thẩm quyền; tổng hợp các ý kiến để tham mưu UBND huyện tiếp tục xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Glei phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Glei đề nghị các hộ gia đình chịu ảnh hưởng của Dự án đồng thuận, phối hợp trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng để dự án triển khai theo đúng tiến độ./.
Tin, ảnh: Y Lệ Hương
Trưởng ban Tuyên giáo