Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Trường PTDTNT huyện khai giảng năm học mới 2022 - 2023
5-9-2022
Sáng ngày 05/9/2022, thầy và trò trường PTDTNT huyện Đăk Glei khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Về dự lễ có đồng chí A Phương - Phó Bí Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể huyện, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Năm học 2022 - 2023, Trường PTDTNT huyện Đăk Glei có 14 lớp với 463 học sinh, đặc biệt trong năm học này, Trường PTDTNT huyện đón nhận 83 em học sinh của trường phân hiệu Lương Thế Vinh xã Đăk Choong vào học tại trường.
Năm học 2022 - 2023 nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện các giải pháp quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tổ chức tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua bằng những nội dung, hình thức thiết thực phù hợp; tạo sự chuyển biến một cách rõ nét các hoạt động dạy và giáo dục trong nhà trường. Riêng đối với khối lớp 10, nhà trường đã tổ chức xây dựng lại các tổ hợp môn học và cụm chuyên đề học tập lựa chọn phù hợp với điều kiện thực của nhà trường, phối hợp với chính quyền địa phương truyên truyền đến cha mẹ học sinh và học sinh.
Tại lễ Khai giảng, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023 tại trường PTDTNT huyện Đăk Glei.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông