Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức gặp mặt tuyên dương học sinh tiêu biểu xuất sắc kỳ thi THPT năm 2022
18-8-2022
Sáng ngày 17/8, tại Hội trường khối mặt trận đoàn thể, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức gặp mặt tuyên dương học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT 2022. Về dự có Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Plong Phan - UVBTV Huyện ủy, Trưởng BDV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Đ/c Rơ Châm Định - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 28 em học sinh khối 12, khối 11, khối 9.
Năm học 2021 - 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid- 19, song được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh ngành giáo dục huyện Đăk Glei tiếp tục đạt được những kết quả nổi bật. Chất lượng giáo dục - đào tạo được nâng lên; giáo dục vùng cao được quan tâm, hệ thống bán trú trường lớp được mở rộng; đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý được quan tâm bồi dưỡng; cơ sở vật chất, trang thiết bị các trường học được tăng cường; chất lượng giáo dục ở các cấp học, ngành học tiếp tục ổn định, có hướng phát triển tốt, chất lượng giáo mũi nhọn được quan tâm.
Trong năm học 2021 - 2022, huyện có 248 học sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó có 20 em học sinh khối 12 đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPH năm 2022, 08 em học sinh khối 11, khối 09 có thành tích tiêu biểu nhất trong năm học qua.
Đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt tuyên dương học sinh tiêu biểu xuất sắc, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả ngành giáo dục đào tạo huyện nhà đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của học sinh huyện nhà trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, đồng thời mong muốn các em học sinh luôn cố gắng học tập, rèn luyện toàn diện trên các mặt đạo đức, tri thức, thể chất, sớm trưởng thành, cống hiến cho quê hương đất nước.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông