banner
Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021
Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Y Thị Bích Thọ kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện
19-8-2021
Chiều ngày 17/8/2021, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Y Thị Bích Thọ đã có buổi đi kiểm tra khu cách ly tập trung C189 cũ và khu dự phòng cách ly phòng chống dịch Covid-19 tại nhà thi đấu Đa Năng huyện Đăk Glei. Đi cùng có Đ/c Hoàng Trung Thông - Tỉnh ủy viên. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Y Thị Bích Thọ kiểm tra tại khu cách ly C189 cũ.
Hiện nay, huyện Đăk Glei đang sử dụng Trường PTDT Nội trú huyện để làm cơ sở khu cách ly tập trung. Đến thời điểm này, các trường học trên địa bàn huyện đang chuẩn bị bước vào năm học mới. Vì vậy, để chuẩn bị đưa các công dân hiện đang cách ly tại trường PTDT Nội trú huyện về khu cách ly tập trung tại C189 cũ, các đơn vị quản lý đang tiến hành sửa chữa, dựng lại hàng rào, các công trình phụ phục vụ sinh hoạt nhằm đảm bảo cho công tác cách ly. 
Đối với khu cách ly dự phòng, huyện đã quyết định trưng dụng nhà thi đấu Đa Năng do Trung tâm VHTTDL&TT huyện quản lý làm khu cách ly dự phòng khi đưa các công dân từ vùng dịch trở về địa phương, chuẩn bị các cơ sở vật chất để trang bị khu cách ly dự phòng khi có yêu cầu, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.
Kiểm tra tại nhà thi đấu đa năng huyện
Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cần huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong công tác phòng, chống dịch. Tại khu cách ly tập trung của huyện cần thực hiện tốt nhiệm vụ đã được phân công, không được chủ quan, lơ là. Trước hết, cần tập trung tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các nội quy tự bảo vệ, phòng bệnh; bảo đảm các điều kiện sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh cho người dân tại các khu cách ly. Bảo đảm nguồn hàng hoá, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân trong khu cách ly tập trung./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông
Trumg tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei
Số lượt xem:200
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

2608 Tổng số người truy cập: 188 Số người online:
TNC Phát triển: