banner
Thứ 2, ngày 30 tháng 1 năm 2023
Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” Quý Mão năm 2023
19-1-2023
Sáng ngày 17/01, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân gắn kết” năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Y Thắm - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí A Bôn - Chủ tịch LĐLĐ huyện.
Quang cảnh tổ chức tết sum vầy gắn kết yêu thương
Trong khuôn khổ chương trình, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Với những món quà ý nghĩa từ chương trình, đoàn viên, người lao động sẽ có thêm niềm vui khi Tết đến Xuân về, có thêm động lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao. 

Trao quà tết cho đoàn viên công đoàn tết Quý Mão năm 2023.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Liên đoàn Lao động huyện nhằm giúp đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động hiểu vể vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, từ đó tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, đón một cái tết đầm ấm, tươi vui.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông 

Số lượt xem:40
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Đăng Dự - Phó Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

452608 Tổng số người truy cập: 326 Số người online:
TNC Phát triển: