Thứ 2, ngày 30 tháng 1 năm 2023
Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
17-1-2023
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng 17/1, Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Theo đó, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các ngành, địa phương, lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên đã đến thắp hương đặt vòng hoa lên Tượng đài Tổ quốc ghi công, dành phút mặc niệm và thắp hương trên phần mộ các liệt sĩ tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sỹ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì độc lập dân tộc để có cuộc sống thanh bình cho quê hương hôm nay.

Qua đó, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, giáo dục người dân địa phương và thế hệ trẻ về lòng yêu nước, cùng phấn đấu xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng phát triển.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Số lượt xem:47
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Đăng Dự - Phó Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

452708 Tổng số người truy cập: 596 Số người online:
TNC Phát triển: