Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
17-1-2023
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng 17/1, Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Theo đó, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các ngành, địa phương, lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên đã đến thắp hương đặt vòng hoa lên Tượng đài Tổ quốc ghi công, dành phút mặc niệm và thắp hương trên phần mộ các liệt sĩ tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sỹ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì độc lập dân tộc để có cuộc sống thanh bình cho quê hương hôm nay.

Qua đó, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, giáo dục người dân địa phương và thế hệ trẻ về lòng yêu nước, cùng phấn đấu xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng phát triển.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông