banner
Thứ 2, ngày 30 tháng 1 năm 2023
Gặp mặt sinh viên về đón Tết Quý Mão năm 2023
17-1-2023
Chiều ngày 16/01, UBND huyện Đăk Glei tổ chức gặp mặt các em sinh viên về đón tết Quý Mão năm 2023. Dự có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện.

Quang cảnh gặp mặt sinh viên.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Hiện nay trên địa bàn huyện có gần 400 sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Tại buổi gặp mặt các bạn sinh viên đã được trao đổi về những cơ chế, chính sách cho sinh viên đang theo học và sau khi ra trường. Chương trình họp mặt sinh viên về vui Tết cùng quê hương với ý nghĩa là nơi trao đổi và giao lưu để học sinh, sinh viên đã và đang học tập trong và ngoài tỉnh cùng nhau có một cái tết ý nghĩa; Tại đây, lãnh đạo huyện đã giới thiệu về những thay đổi của huyện nhà trong một năm vừa qua với những thành tựu nổi bật trên nhiều lĩnh vực của đời sống - xã hội.

Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt sinh viên.

 

Trao quà tết và giao lưu với các em sinh viên.
          Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với lực lượng trí thức trẻ, thu hút nguồn nhân lực về tham gia xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông
 

Số lượt xem:69
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Đăng Dự - Phó Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

452707 Tổng số người truy cập: 594 Số người online:
TNC Phát triển: