Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Tổ công tác 262 làm việc với 02 xã Mường Hoong, xã Ngọc Linh - huyện Đăk Glei
12-1-2023
Thực hiện kế hoạch số 09 ngày 28/6/2022, Sáng ngày 07/01/2023, tổ công tác 262, đã có buổi làm việc với 02 xã Mường Hoong, xã Ngọc Linh - huyện Đăk Glei, về phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Tham dự có đồng chí Y Thị Bích Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc
Tại 02 xã tổ công tác 262, đã nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, các tiêu chí nông thôn mới đã đạt được trong năm 2022 và ghi nhận những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực và mong muốn trong thời gian tới, 2 xã tập trung phát triển được nguồn nguyên liệu bền vững như: Cà phê xứ lạnh, Hồng Đẳng Sâm, Sâm Ngọc Linh,… tập trung quảng bá các sản phẩm của địa phương làm ra, vận động người dân trồng lúa 02 vụ/ năm. Bên cạnh đó chú trọng đào tạo nghề cho con em là người đồng bào DTTS, vận động hộ nghèo, hộ cận nghèo vay vốn phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí Y Thanh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc
Nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2023 tổ công tác 262 tỉnh, huyện Đăk Glei đã tặng quà cho 02 xã Mường Hoong và Ngọc Linh và Tiểu đoàn 27 đóng chân trên địa bàn xã Mường Hoong.
Tin, ảnh: A Lộc- Nguyễn Tú