Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
ĐĂK GLEI PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024
18-3-2024
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Sáng ngày 17/03, huyện Đăk Glei tổ chức  Lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.
Quang cảnh và các VĐV tham gia lễ phát động
Về dự Lễ phát động có đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức lễ phát động; Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đăk Pék, thị trấn Đăk Glei; BGH các trường học và hơn 700 VĐV tham gia.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức lễ phát động đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng chí tin tưởng rằng qua lễ phát động này sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ hưởng ứng nhiệt tình của các cấp các ngành và nhân dân cả huyện đạt được các chỉ tiêu đã đề ra góp phần quan trọng phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của huyện nhà.
Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức lễ phát động  trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Ngay sau Lễ phát động, các vận động viên tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1,5km. Đây là hoạt động thường niên của huyện, có ý nghĩa quan trọng góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh”, chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới..góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đồng thời, Thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2024) và các ngày Lễ lớn trong tháng 3, cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ PHÁT ĐỘNG:
Các VĐV tham gia hưởng ứng ngay sau khi lễ phát động
Các Vận động viên về đích

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú – Minh Đức