Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hội nghị giao ban các tổ chức cơ sở Đảng quý I/2022.
21-4-2022
Sáng ngày 21/4, Đ/c Hoàng Trung Thông, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban các TCCS Đảng trực thuộc nhằm nắm bắt và đánh giá tình hình hoạt động của các TCCS Đảng quý I/2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022. Tham dự hội nghị có các Đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; lãnh đạo HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức CT-XH huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
          Đảng bộ huyện có 49 TCCS đảng, trong đó có 16 đảng bộ, 33 chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy, 2.733 đảng viên. Trong quý I/2022, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng tại các đơn vị đạt nhiều kết quả tích cực. Quý I/2022, huyện Đăk Glei duy trì các hoạt động ra quân đầu năm 2022, triển khai tổ chức Lễ phát động thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” gắn với xây dựng nông thôn mới. Các TCCS đảng đã bám sát nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy, chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đạt được kết quả đáng ghi nhận trên các mặt, góp phần quan trọng vào kết quả đạt các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội quý I/2022. Các TCCS đảng đã triển khai, thực hiện nghiêm túc công tác tuyên truyền quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và phòng chống dịch COVID-19; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác tổ chức xây dựng Đảng, quản lý đảng viên; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; công tác kiểm tra, giám sát luôn được thực hiện bảo đảm đúng quy định, quy trình.

Đ/c Hoàng Trung Thông, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận Hội nghị
Sau khi nghiên cứu các nội dung dự thảo báo cáo trình hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào từng nội dung được trình bày, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ quý II/2022.
Trong quý II/2022, các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy tiếp tục phối hợp với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị triển khai kế hoạch để lãnh đạo đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm phấn đấu đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ quý II/2022, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, bảo đảm an toàn, an ninh trật tự trong cơ quan, đơn vị doanh nghiệp; củng cố nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt định kỳ, làm tốt công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên bảo đảm cả chất lượng và số lượng theo chỉ tiêu được giao…
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông