Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
9-3-2022
Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3, và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đăk Glei, đã đến thăm chúc mừng Hội liên hiệp Phụ nữ huyện.

Đồng chí A Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng Hội LHPN huyện
Thường trực Huyện ủy Đăk Glei, chúc mừng đến toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ trong huyện, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nổ lực của Hội LHPN huyện cùng cán bộ hội viên cơ sở đã có nhiều đóng góp trong phong trào phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chung của huyện, phát huy những kết quả đạt được, Thường trực Huyện ủy Đăk Glei đề nghị các cấp hội LHPN trên địa bàn huyện, tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, phát huy vai trò nòng cốt, triển khai thực hiện sâu rộng và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, để phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ, tạo sức lan tỏa, thực hiện có hiệu quả nghị quyêt Đại hội phụ nữ cũng như đại hội Đảng các cấp .

Thường trực Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN huyện, nhân ngày 8/3
Nhân dịp này Thường trực Huyện ủy HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các cơ quan, các Đồn Biên Phòng trên địa bàn huyện Đăk Glei cũng đã đến thăm chúc mừng Hội LHPN huyện.
Tin, ảnh: A Lộc – Minh Đức
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei