Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
UBND huyện trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong đảm bảo ATGT năm 2021
11-1-2022
Sáng ngày 10/01/2021, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức Lễ trao quyết định khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2021. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban trực thuộc UBND huyện.
Toàn cảnh buổi lễ trao quyết định khen thưởng.
Trong năm 2021, Ban ATGT công an huyện Đăk Glei đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Công an tỉnh, huyện, mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Ban ATGT huyện không quản hiểm nguy, ra quân, nắm chắc tình hình ANTT, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể tham gia đảm bảo ANTT trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tấn công quyết liệt hoạt động của các loại tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các tập thể

Đ/c A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao khen thưởng cho các cá nhân
Để kịp thời động viên, khen thưởng thành tích trong công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2021, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương Ban ATGT huyện, các tổ chức, cá nhân đã không quảng ngại khó khăn, ngày đêm túc trực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông