Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022
28-1-2022
Sáng 28/01 Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Nhâm dần 2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đăk Glei đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ Huyện Đăk Glei.

Quang cảnh tại buổi lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện
          Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.
 Các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Đăk Glei tiến hành đặt vòng hoa lên tượng đài Tổ quốc ghi công, thắp những nén hương, tưởng nhớ các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Hoàng Trung Thông – TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thắp hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công.
           Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đăk Glei nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.
Tin, ảnh: A Lộc - Minh Đức