Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân xã Đăk Nhoong
21-1-2022
Tiếp tục chuyến thăm, chúc Tết các xã biên giới và Đồn Biên phòng, chiều 19/01, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã tới thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân xã Đăk Nhoong.
Bí thư Tỉnh ủy thăm các bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Nhoong

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Nhoong và cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Chốt quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới, thay mặt đoàn công tác, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2021, bảo vệ vững chắc đường biên, cột mốc và chủ quyền biên giới quốc gia.

Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ

Đồn Biên phòng Đăk Nhoong

Đoàn thăm, tặng quà, động viên chiến sĩ trực Chốt quản lý bảo vệ

biên giới và phòng, chống dịch Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy căn dặn cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Nhoong phải luôn phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn đơn vị quản lý, nhất là trước, trong và sau Tết nguyên đán Nhâm Dần; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, giúp Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội và xóa bỏ các hủ tục lạc hậu; làm tốt công tác đối ngoại, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Lào.

Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Nhoong năm mới sức khỏe, hạnh phúc và luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thăm, chúc tết cán bộ, Nhân dân xã Đăk Nhoong, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả xã Đăk Nhoong đạt được trong năm 2021. Nổi bật là đã tuyên truyền, vận động Nhân dân dần xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác tặng quà xã Đăk Nhoong

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đảng ủy xã Đăk Nhoong tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lãnh đạo, chỉ đạo và định hướng cho Nhân dân đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, tăng năng suất, sản lượng trên một đơn vị diện tích, vươn lên thoát nghèo bền vững; tuyên truyền, vận động Nhân dân làm tốt công tác quản lý, bảo vệ rừng và tham gia trồng rừng, các loại cây ăn quả phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể cán bộ, Nhân dân xã Đăk Nhoong đón Tết nguyên đán vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, hăng hái lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà người có công Y Lâm- thôn Đăk Ga, xã Đăk Nhoong

Tập đoàn Hùng Nhơn và các doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho hộ nghèo,

gia đình chính sách của xã Đăk Nhoong

Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã tặng quà cho Đảng ủy xã và tặng quà cho bà Y Sâm (người có công cách mạng), thôn Đăk Ga, xã Đăk Nhoong; Tập đoàn Hùng Nhơn và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tặng 200 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei.

Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác cùng Tập đoàn Hùng Nhơn

tặng quà cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei

Đồng chí đề nghị tập thể Đảng ủy Ban Chỉ huy quân sự huyện nâng cao năng lực để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng đơn vị xanh, sạch, đẹp; tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống của bộ đội; làm tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; phát huy vai trò, chức năng làm tốt công tác dân vận, góp phần cùng chính quyền địa phương giúp Nhân dân nâng cao chất lượng cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới...

Năm mới, thay mặt đoàn, Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Đăk Glei luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đoàn kết nhất trí cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh.