Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm, chúc mừng 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trung tâm Y tế huyện
1-3-2022
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, sáng ngày 25/2, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei.
Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương.

Trong thời gian qua, và đặc biệt sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán, huyện Đăk Glei là một trong những huyện có tỷ lệ người mắc Covid -19 cao, đội ngũ y, bác sỹ đã có nhiều cố gắng trong công tác phòng chống dịch. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở, vật chất, nhưng đội ngũ y, bác sỹ đã làm tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần giảm thiểu bênh nhân cho bệnh viện tuyến trên. Đồng chí mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm y đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”, góp phần hơn nữa vào nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng, nhà nước và Nhân dân. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Ngành y tế cần chủ động đảm bảo một cách tốt nhất về cơ sở, vật chất và con người để đáp ứng với tình hình dịch bệnh như hiện nay.
Đánh giá cao những kết quả mà ngành y tế đạt được trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân; tập trung thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết Đảng các cấp; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện tốt 12 điều y đức và lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu", góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.
Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với ngành y tế. Với tinh thần sẵn sàng, ngành y tế huyện quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông