Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức ngành Giáo dục – Đào tạo
9-3-2022
Sáng  ngày  7 tháng 3 năm 2022, tại Hội trường 16/5, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức Lễ trao Quyết định điều động bổ nhiệm viên chức quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức ngành GD&ĐT
          Theo các Quyết định, UBND huyện điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo đối với Ông Nguyễn Kiều Hưng, Phó hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Đăk Glei, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Kroong; Bà Đinh Thị Lệ Quyên, Phó hiệu trưởng Trường Mầm Non xã Đăk Môn, giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Mầm Non xã Đăk Long; Ông Phạm Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học xã Mường Hoong, giữ chức Phó hiệu trưởng Trường tiểu học xã Đăk Kroong; Ông Nguyễn Đức Chiêu, giáo viên Trường THCS thị trấn Đăk Glei, giữ chức Phó hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Đăk Glei.
Đồng chí Đỗ Sum, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Glei phát biểu tại buổi lễ
          Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Đỗ Sum, PCT Thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định điều động, bổ nhiệm lần này. Đồng thời đề nghị các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng tập thể đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.
                                          Tin ảnh: A Lộc – Minh Đức
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei