Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
UBND huyện trao khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
9-3-2022
Sáng ngày 7/3, UBND huyện Đăk Glei tổ chức trao Bằng khen của UBND tỉnh Kon Tum cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Tham dự buổi Lễ có  các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.
Đồng chí Đỗ Sum – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, trao Bằng khen
Nhằm kịp thời, biểu dương khích lệ những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Theo đó UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định tặng Bằng khen cho 7 tập thể và 26 cá nhân trên địa bàn huyện có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19.
Thời gian qua, UBND huyện Đăk Glei đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn, triển khai lực lượng tiếp tục tham gia phòng, chống dịch bảo đảm thực hiện mục tiêu kép trong tình hình bình thường mới.
Tin, ảnh: A Lộc – Minh Đức
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei