Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm chúc mừng 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12
28-12-2022
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2022, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Đăk Glei. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, BTG Huyện ủy, UBKT Huyện ủy, Ban dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện, Văn phòng Huyện ủy.

Thăm chúc mừng BCHQS huyện.
   Đến thăm, chúc mừng Ban CHQS huyện, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp nỗ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện trong thời gian qua. Bên cạnh thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, xây dựng chính quy, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện còn tích cực giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế, tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng cơ sở vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện để kinh tế, xã hội của huyện phát triển, góp phần xây dựng quê hương Đăk Glei ngày thêm giàu đẹp.

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu ý kiến.
Đồng chí mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện tiếp tục phát huy phát huy truyền thống quê hương, xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh; phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, duy trì tốt chế độ trực sẵn sàng chiến đấu gắn với củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc; gắn phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn, làm tốt công tác tuyển quân; diễn tập năm 2023, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đồng thời luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh nông thôn, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng huyện mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng, an ninh; xây dựng hình ảnh đẹp về Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân, làm đẹp, tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang huyện nhà, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện.

Thượng tá Lê Sỹ Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, chính trị viên BCH QS huyện phát biểu cảm ơn.
Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, thượng tá Lê Sỹ Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, chính trị viên BCH QS huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo huyện đối với Ban CHQS huyện, đã luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời hứa trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông