Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm chúc mừng các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022
28-12-2022
 Chuẩn bị Lễ Giáng sinh năm 2022, chiều ngày 22/12, lãnh đạo thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tới thăm, chúc mừng các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện một mùa Giáng sinh an lành, tiết kiệm, yên vui, hạnh phúc.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.
Trong không khí chân tình, đầm ấm, tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện thông tin nhanh những kết quả đạt được trong năm 2022 về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn huyện. Trong những thành tựu đạt được chung của huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của đồng bào giáo dân trên địa bàn huyện. Ân cần thăm hỏi sức khỏe các linh mục, mục sư, giáo dân các đồng chí lãnh đạo huyện tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà, chúc mọi người đón một mùa Giáng sinh tươi vui, hạnh phúc, đầm ấm và an lành.

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu.
Qua đó, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các linh mục, mục sư và đồng bào giáo dân tiếp tục đồng hành cùng góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; đồng thời thực hiện tốt phương châm “Tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc”.

Ban tín hội thánh thôn Đăk Wất xã Đăk Kroong phát biểu cảm ơn.
Đại diện các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện vui mừng, phấn khởi, gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện và các ngành, địa phương đã tới chúc mừng đồng bào tôn giáo và xin hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, đoàn kết, gắn bó đóng góp cho sự phát triển của huyện cũng như ở địa phương.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông