Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp tại huyện Đăk Glei
7-8-2020

Sáng ngày 06/8/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Trần Thị Nga đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại huyện Đăk Glei.

Quang cảnh buổi làm việc.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn huyện Đăk Glei có 231 thí sinh dự thi tại 01 địa điểm thi trường THPT Lương Thế Vinh với 11 phòng thi. Qua kiểm tra tại Trường THPT Lương Thế Vinh, đồng chí Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá huyện Đăk Glei đã thực hiện nghiêm túc công tác chuẩn bị điều kiện phục vụ kỳ thi; chủ động xây dựng phương án tổ chức kỳ thi với các giải pháp đề phòng các tình huống có thể xảy ra…..bảo đảm đúng kế hoạch. Đồng chí đề nghị, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 tái xuất hiện trong cộng đồng, huyện cần chủ động bố trí lực lượng sẵn ứng phó và các phương án dự phòng để đảm bảo an toàn cho các em học sinh an tâm tham gia tốt kỳ thi.

Đ/c Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất tại các phòng thi.

Đồng thời yêu cầu huyện Đăk Glei tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, an ninh trật tự phục vụ kỳ thi; các trường THPT tổ chức cho các em học sinh ôn tập, củng cố thêm kiến thức, quán triệt đội ngũ giáo viên và học sinh về nội quy, quy chế thi tránh những vi phạm không đáng có; bố trí phòng thi đảm bảo khoảng cách an toàn và có phương án bố trí phòng thi dự phòng; thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực hiện, nơi ăn, nghỉ cho cán bộ coi thi và học sinh;  phối hợp với chính quyền địa phương bảo an toàn tuyệt đối khu vực thi, đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra nghiêm túc, an toàn, đạt kết quả cao.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL và TT Đăk Glei