Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên lực lượng Công an xã chính quy và Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đăk Glei
24-6-2021
Ngày 23/6/2021, Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc công an tỉnh và Lãnh đạo Công an huyện đã đến thăm, trao quà động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại Trạm dừng chân đèo Lò Xo, thuộc thôn Măng Khên, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei và Công an 02 xã Đăk Man, Đăk Choong.

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm việc tại Công an xã Đăk Man

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an xã chính quy thuộc 02 xã vùng đặc biệt khó khăn là xã Đăk Man, Đăk Choong và lực lượng Công an trực tiếp làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19; phát hiện, ngăn chặn kịp thời các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và những trường hợp cố ý trốn khai báo y tế khi qua chốt góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, kiểm soát hiệu quả người ra vào tỉnh trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong thời gian vừa qua. Đặc biệt trong những ngày này, dưới thời tiết nắng nóng, lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt đã không quản khó khăn, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm, có hiệu quả nhiệm vụ được phân công.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Đăk Choong

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, tặng quà cho CBCS làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng thời, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo CBCS tiếp tục khắc phục khó khăn, chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp, kiểm soát chặt chẽ số lượng người về từ vùng dịch. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân không lo lắng, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch. Trước sự động viên kịp thời của của đồng chí Phó Giám đốc, Lực lượng Công an hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo có hiệu quả./.
                                                                                                          A Huy