Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
HĐND huyện tổ chức Kỳ họp lần thứ nhất khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021
5-7-2016

Chiều ngày 30/6/2016, HĐND huyện Đăk Glei tổ chức Kỳ họp lần thứ Nhất khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự Kỳ họp có đồng chí Y Thị Bích Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí  Y Thanh: -Phó Bí thư Huyện ủy;  các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện: Đỗ Thanh Xuân – Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, Y Vũ - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và 29/30 đại biểu HĐND huyện.

Quang cảnh Kỳ họp HĐND huyện Đăk Glei nhiệm hỳ 2016 - 2021

Tại kỳ họp HĐND huyện lần thứ I, các đại biểu đã thông qua Tờ trình và thống nhất thành lập Ban Dân tộc HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Bỏ phiếu bầu đồng chí Y Thị Bích Thọ - Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Y Lệ Hương và Đ/c Đinh Văn Quý giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hội nghị cũng đã bỏ phiếu bầu các chức danh Trưởng ban, Phó ban và các thành viên Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế và Ban Dân tộc HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Bỏ phiếu bầu đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện, các Đ/c A Phương, Đ/c Trịnh Xuân Lộc và Đ/c Đỗ Sum giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện và bầu 12 thành viên UBND huyện, Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 20 người.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND - UBND huyện

Các đại biểu được bầu giữ các chức vụ chủ chốt HĐND - UBND huyện đã ra mắt nhận nhiệm vụ mới; Đồng chí Y Thị Bích Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đại diện các đồng chí trúng cử phát biểu: “Mỗi cán bộ dù ở cương vị nào cũng phải luôn trau dồi đạo đức, lối sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chăm lo đời sống, vật chất tinh thần của Nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ huyện và Nghị quyết HĐND huyện khóa XIV, đoàn kết xây dựng huyện Đăk Glei ngày càng văn minh giàu đẹp”.

Bích Hồng  -  A Lộc.