Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Bế mạc Giải vô địch Billiard carom 1 băng mở rộng huyện Đăk Glei năm 2024
14-10-2024
        Sau 02 ngày thi đấu đầy kịch tính, Giải vô địch Billiard carom 1 băng mở rộng huyện Đăk Glei năm 2024 tranh cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã chính thức bế mạc vào chiều ngày 12/10/2024.
         Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Trưởng Ban tổ chức giải; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5; Các thành viên Ban Tổ chức, tổ trọng tài, huấn luyện viên và các vận động viên.
          Giải đấu do huyện Đăk Glei phối hợp với Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tổ chức, quy tụ 40 vận động viên từ 16 đơn vị trên địa bàn huyện tham gia tranh tài. Các tay cơ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đầy quyết liệt, mang đến những khoảnh khắc thi đấu sôi động và ấn tượng.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Trưởng Ban tổ chức giải và ông Nguyễn Đình Vỹ - Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trao giải nhất cho hai cơ thủ
Ông Nguyễn Đình Vỹ -  Đại diện Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trao giải nhì

Trong trận chung kết nội dung thi đấu Carom 1 băng, hai cơ thủ A Cử và Lê Ngọc Linh (UBND xã Đăk Kroong) đã xuất sắc đánh bại tay cơ  Nguyễn Xuân Tuấn và Hoàng Hải (Trường Tiểu học Võ Thị Sáu) để giành chức vô địch. Vị trí hạng ba thuộc vềcơ thủ  Nguyễn Đình Vỹ và Lữ Thanh Lơ (Công ty Sâm Ngọc Linh K5), hai cơ thủ Nguyễn Tấn Phúc, Nguyễn Hoàng Hợp (Trung tâm VHTTDL&TT huyện) nhận giải khuyến khích.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Trưởng Ban tổ chức giải trao giải ba
Ông Nguyễn Đình Vỹ -  Đại diện Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trao giải khuyến khích

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải đấu năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp , thu hút được nhiều vận động viên tài năng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của phong trào thể thao của huyện nhà. Ngoài ra, giải đấu không chỉ là nơi để các vận động viên thể hiện kỹ năng, tinh thần thi đấu fair-play mà còn tôn vinh tinh thần thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, và chào mừng 49 năm ngày thành lập lại huyện Đăk Glei ( 01/11/1975 - 01/11/2024).
Tin, ảnh : Minh Đức - Nguyễn Tú