Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chương trình “Xuân ấm bản làng”
22-1-2024
Sáng ngày 22/01/2024, CLB Bóng đá mini Anh em phối hợp với Chi đoàn Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei tổ chức Chương trình “Xuân ấm bản làng” tại nhà Rông thôn Măng Rao - xã Đăk pek đầy ý nghĩa trong những ngày giáp Tết.
Quang cảnh Chương trình “ Xuân ấm bản làng”

Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Khắc Nghĩa - Phó chủ tịch UBND xã Đăk Pék; Ông Trương Thừa Kiếm - Chủ nhiệm CLB bóng đá mini anh em; Đại diện Chi đoàn văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.

CLB bóng đá mini anh em và chi đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện trao quà đến bà con

Tại chương trình đã trao tặng 50 suất quà  tổng trị giá gần 16 triệu đồng cho hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo ( trong đó câu lạc bộ bóng đá mini anh em trao 46 suất quà với những nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng/suất, Chi đoàn Văn phòng HĐND – UBND huyện Đăk Glei trao tiền mặt cho 04 hộ gia đình, mỗi hộ 500.000 đồng).

Bà con vui vẻ, phấn khởi nhận quà

Những phần quà được trao đến tận tay người dân khó khăn trên địa bàn xã Đăk pek đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm, sự sẻ chia của chi đoàn, các nhà hảo tâm dành cho đồng bào DTTS. Bên cạnh đó, Chương trình góp phần giúp bà con có cái Tết ấm áp, đầy đủ, vui tươi; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Đồng thời tăng cường, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần giáo dục thế hệ trẻ cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau.

Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú