Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Cơ quan Huyện ủy Đăk Glei phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.
16-9-2024
           Sáng ngày 16/9/2024, cơ quan Huyện ủy Đăk Glei tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 3 vừa qua.
Đồng chí A Phương Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông qua lễ phát động.

Trong những ngày  qua, mưa bão, lũ lụt xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh miền Bắc, đặc  biệt là các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Tuyên Quang.v.v.. gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Tại lễ phát động cơ quan huyện ủy Đăk Glei đã thông qua lễ phát động kêu gọi; chia sẻ sâu sắc những khó khăn, mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân vùng bị thiệt hại do lũ lụt. Đồng thời kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân huyện nhà có những hành động cụ thể, thiết thực để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào vùng lũ cả về vật chất và tinh thần, tạo thêm động lực để  người dân vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống...
            Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực không những góp phần động viên và chia sẻ kịp thời mà còn thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, giúp đồng bào các tỉnh phía bắc bớt đi một phần khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.
Cán bộ, công chức cơ quan huyện ủy ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Kết thúc lễ phát động, cơ quan Huyện ủy đã ủng hộ được trên 10 triệu đồng.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông