Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Học Sinh Trường THCS Thị Trấn Đăk Glei: Chung Tay Quyên Góp Ủng Hộ Đồng Bào Miền Bắc
13-9-2024
          Sáng ngày 13/9/2024, với lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết, học sinh Trường THCS Thị Trấn Đăk Glei đã tổ chức một buổi quyên góp đầy ý nghĩa để hỗ trợ những người dân miền Bắc đang phải đối mặt với những khó khăn do cơn bão số 3 gây ra. Đây là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ những vùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai.
Các em học sinh chung tay chia sẻ  đến miền Bắc thân yêu

Buổi quyên góp diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Các em học sinh, với trái tim rộng mở và tinh thần trách nhiệm, đã nhiệt tình tham gia đóng góp tiền bạc, thực phẩm và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Những nụ cười và sự hân hoan của các em khi gửi gắm những món quà của mình tới miền Bắc đã tạo nên một không gian ấm áp và tự hào.
          Tổng số tiền quyên góp được là 10.600.000₫, cùng với rất nhiều vật phẩm cần thiết, đã chứng tỏ sự đồng lòng và lòng nhân ái của toàn thể học sinh nhà trường.
         Cô giáo Hoàng Thúy An, giáo viên Tổng phụ trách Đội, xúc động chia sẻ:Tôi vô cùng tự hào và vui mừng trước những hành động đẹp này  của các em học sinh. Mỗi món quà, mỗi sự đóng góp, dù nhỏ hay lớn, đều mang một thông điệp mạnh mẽ: Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự chung tay góp sức của tất cả, đồng bào miền Bắc sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết và sớm vượt qua thử thách.
Thực hiện: Nguyễn Tú