Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Trường PTDTNT huyện Đăk Glei phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc
13-9-2024
        Chiều 12-9, Trường PTDTNT huyện Đăk Glei  đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại các tỉnh, thành ở khu vực miền Bắc.
        Ngay sau khi phát động, viên chức, người lao động cùng học sinh toàn  trường đã tham gia quyên góp hỗ trợ. Cô giáo Nguyễn Thị Hà Phương -  Hiệu trưởng Trường PTDTNT huyện Đăk Glei  xúc động chia sẻ : “ Đứng trước những khó khăn mất mát của bà con đồng bào miền Bắc thì tập thể giáo viên nhân viên cùng học sinh nhà trường  rất thương cảm và bằng cả tấm lòng của mình đã đóng góp nhu yếu phẩm như tiền, gạo,quần áo,...và Toàn bộ số tiền quyên góp và các nhu yếu phẩm  sẽ được trường chuyển cho CLB kết nối yêu thương huyện Đăk Glei để CLB sẽ chuyển đến  tận tay bà  con  ở vùng đang gặp khó khăn do cơn bão số 3 gây ra. Nhà trường hi vọng với tấm lòng của tập thể nhà trường và các tấm lòng hảo tâm bà con miền Bắc sẽ sớm khắc phục các hậu quả, ổn định đời sống, mong bà con sẽ mạnh khỏe, bình an.
         Một số hình ảnh quyên góp tại Trường PTDTNT huyện Đăk Glei:
Thực hiện: Nguyễn Tú