Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Lật xe tải trên Đèo lò xo
30-3-2024

Ngày 30/3/2024, trên tuyến đường Hồ Chí Minh vừa xảy ra vụ lật xe tải, thuộc địa phận thôn Măng Khên, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei .
Chiếc xe ô tô tải BKS 47H-046.03 lật tại đèo lò xo

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h25 trưa cùng ngày, chiếc xe ô tô tải BKS 47H-046.03 do Đào Minh Tuân sinh năm 1982 trú tại xã Hoà Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột-Đăk Lăk điều khiển, lưu thông  hướng Kon Tum - Quãng Nam, trên xe chở theo Diệp Quốc Sang sinh năm 1992, trú tại xã Ea Đar-huyện Ea Kar-Đăk Lăk và một số mặt hàng hoa quả .

Chiếc xe tải lật khiến xe hư hỏng, các mặt hàng bị lật đổ

Khi đến đoạn đèo Lò Xo tại Km 1418+500 thôn Măng Khên ,xã Đăk Man thì chiếc xe ô tô bị mất lái,tự ngã ngang đường. Vụ việc không thiệt hại về người, xe ô tô bị hư hỏng.
Vụ việc đang được lực lượng cơ quan Công an xã Phòng CSGT tỉnh tiến hành bảo vệ hiện trường, tài sản và điều tiết giao thông.

Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú