Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Phong trào 10.000 bước chân mỗi ngày
15-3-2024

Hưởng ứng Phong trào "10.000 bước chân mỗi ngày" nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, vận động thanh niên tự giác rèn luyện thể dục, thể thao. Sáng ngày 15/3/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện phát động triển khai Chặng 15 Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" năm 2024 .
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2024, hoạt động đã thu hút sự tham gia của trên 100đ oàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Các em học sinh, đoàn viên thanh niên hang hái tham gia chương trình

Để tăng cường sức khỏe, thể chất phục vụ học tập, lao động, sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống thì cần có một cơ thể khỏe mạnh. “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” không chỉ dừng lại ở những ngày phát động phong trào, mà còn có sức lan tỏa mạnh mẻ nếu như hiểu hết ý nghĩa và tầm quan trọng trong thông điệp “Mạnh về thể chất, khỏe về tinh thần”.
Và, nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian, phải ngồi bàn giấy cả ngày hãy dành ít thời gian nghỉ ngơi và cử động nhẹ nhàng, di chuyển ngay nơi làm việc. Đó cũng là một trong những cách hưởng ứng phong trào “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” cũng là một trong những cách thực hiện hiệu quả nhất.

Thực hiện: Nguyễn Tú