Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Sôi nổi giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024
26-8-2024
           Giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei vừa diễn ra với không khí sôi động, thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các đội bóng đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đây là sự kiện thể thao được mong chờ nhất trong năm; Đồng thời, Hưởng ứng chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.
Các đơn vị về tham gia giải đấu

Từ những ngày đầu khai mạc, giải bóng đã nhận được sự quan tâm từ chính quyền đến đông đảo người dân. Không chỉ là một sân chơi thể thao, giải đấu còn là dịp để các cầu thủ giao lưu, học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết, kiên cường trên sân cỏ.
          Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc TTVHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức giải, cho biết: Giải bóng đá là dịp để chúng ta đánh giá phong trào tập luyện TDTT của các đơn vị, địa phương cũng như tạo điều kiện cho các VĐV trong huyện gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỷ năng chiến thuật và thành tích trong thi đấu, góp phần phát triển phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại” phong trào “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
         Giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm nay quy tụ12 đội bóng, được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các trận đấu diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt, thu hút hàng trăm cổ động viên đến cổ vũ mỗi ngày. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt.
         Tại vòng bảng, những đội bóng mạnh như đội xã Đăk kroong, xã Đăk Plô và đội Trung tâm Y tế  đã thể hiện phong độ ổn định, chiến thắng thuyết phục để tiến vào vòng bán kết. Trong khi đó, các đội bóng khác cũng không kém phần xuất sắc khi mang đến những trận đấu căng thẳng, bất ngờ với những pha ghi bàn quyết định ở những phút cuối cùng.
Trận đấu chung kết kịch tính giữa đôi bóng Trung tâm Y tế và đôi bóng xã Đăk Plô

Nổi bật trong giải đấu năm nay là đội bóng đến từ Trung tâm Y tế, với lối chơi tấn công mạnh mẽ và hàng phòng ngự vững chắc. Đội đã xuất sắc giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu vòng bảng, bước vào vòng chung kết gặp đội bóng  xã Đăk Plô đã thu hút hàng trăm khán giả đến theo dõi và cổ vũ. Sau 70 phút thi đấu căng thẳng, đội bóng Trung tâm Y tế đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1.Sự đoàn kết và kỷ luật cao đã giúp đội bóng Trung tâm Y Tế  trở thành đội bóng vô địch năm nay.
           Anh Đỗ Hoàng - đội trưởng đội bóng Trung tâm Y tế, chia sẻ: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu năm nay, từ việc tập luyện đều đặn đến chiến thuật thi đấu. Yếu tố làm chúng tôi chiến thắng ở giải đấu năm nay chính là sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu hết mình đã giúp đội chúng tôi có được kết quả cao nhất hôm nay.”
BTC giải trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng Trung tâm Y tế

Giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei kết thúc bằng lễ bế mạc trang trọng trong tiếng hò reo vui mừng của quý khán giả. Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, cúp vô địch cho đội bóng Trung tâm Y tế, cùng các giải thưởng cá nhân như Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất….
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc TTVHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức giải phát biểu lễ bế mạc

Phát biểu lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc TTVHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức giải cho hay: Giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát triển giải đấu này trong những năm tới, để phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trên địa bàn. Đồng thời, là nền tảng để phong trào thể thao của huyện ngày càng phát triển bền vững”.
Bài, ảnh: Nguyễn Tú

1204408 Tổng số người truy cập: 7041 Số người online: