Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Thông báo:Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc trên địa bàn huyện Đăk Glei năm 2024 và tham gia Hội thi do cấp trên tổ chức
19-8-2024

Với mục đích Nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về lĩnh vực công tác dân tộc, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) trên địa bàn huyện trong việc nghiên cứu, học tập và chấp hành chính sách pháp luật nói chung và chính sách pháp luật về công tác dân tộc nói riêng; Thúc đẩy giao lưu, học tập kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết của đồng bào các DTTS; đồng thời tạo cơ hội chia sẻ các kinh nghiệm hay, các mô hình hoạt động có hiệu quả góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật ở vùng đồng bào DTTS&MN, thực hiện có  hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn huyện.
          UBND huyện Đăk Glei Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc trên địa bàn huyện năm 2024 vào lúc 8 giờ ngày 23/8/2024 tại Hội trường 16/5 thị trấn Đăk Glei
Hội thi với sự tham gia của các đội thi đến từ 12 xã, thị trấn. Các đội thi lần lượt trải qua 04 phần thi đó là: Phần thi Màn chào hỏi; phần thi Trắc nghiệm; phần thi Xử lý tình huống; phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền.
Kết thúc Hội thi, BTC sẽ trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải khuyến khích và 03 giải phụ
Đây là điều kiện để huyện Đăk Glei lựa chọn thành viên tiêu biểu, xuất sắc thành lập đội thi  tham gia tập luyện và đại diện huyện tham gia Hội thi do cấp trên tổ chức trong thời gian tới.
Thực hiện: Nguyễn Tú

1205177 Tổng số người truy cập: 635 Số người online: