Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Thông qua các nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV.
29-5-2024

Chiều ngày 28/5, Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV tổ chức họp thông qua các nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV. Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo, chủ trì cuộc họp. Tham dự có các đồng chí là Phó Trưởng ban và thành viên Ban Tổ chức đại hội huyện. Chuyên viên Phòng Dân tộc huyện.
        Cuộc họp đánh giá tình hình triển khai công tác tổ chức đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV năm 2024. Cho ý kiến đối với dự thảo các văn bản, nội dung chuẩn bị đại hội cấp huyện, cụ thể: Dự thảo Chương trình đại hội phiên trù bị và phiên chính thức; Nhân sự Đoàn Chủ tịch, Tổ thư ký; Dự thảo nội quy đại hội; Đề xuất xin  chủ trương quà tặng đại biểu; Dự thảo Quyết tâm thư đại hội; Nội quy tổ chức Đại hội.
         Theo kế hoạch, Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV, năm 2024 dự kiến tổ chức vào ngày 19/6/2024.
        Kết luận cuộc họp, đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện ghi nhận sự chủ động của cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo trong việc xây dựng dự thảo kế hoạch tổ chức đại hội. Đồng thời, đề nghị các thành viên trong Ban Chỉ đạo, các cơ quan, ban ngành, đơn vị có liên quan tích cực phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; các tiểu ban giúp việc cần thực hiện nghiêm túc, quyết liệt và khẩn trương hoàn thành các nội dung công việc còn lại kịp thời phục vụ Đại hội và để Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV năm 2024 được thành công tốt đẹp…
Tin: Y Đông