Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Chương trình Ngày hội thanh niên Đăk Glei gắn với phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”
15-10-2021
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), sáng ngày 15/10-2021, HLHTN Việt Nam huyện Đăk Glei tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên Đăk Glei gắn với phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Về dự chương trình có Đ/c Plong Phan – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đ/c nguyên là cán bộ Hội LHTN Việt Nam huyện qua các thời kỳ, đại diện CLB đội, nhóm, cán bộ hội 12/12 xã, thị trấn.

Quang cảnh chương trình Ngày hội thanh niên Đăk Glei gắn với phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”
Tại chương trình, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam qua 65 năm hình thành và phát triển (15/10/1956 - 15/10/2021). Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành cùng với phong trào thanh niên, tổ chức Hội ngày càng khẳng định vai trò và vị trí quan trọng trong công tác đoàn kết, tập hợp, chăm lo thanh niên, phát huy sức mạnh của các tầng lớp thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc. Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, công tác Hội và phong trào thanh niên huyện nhà luôn duy trì và có bước phát triển toàn diện về tư tưởng, tổ chức và phong trào. Tổ chức Hội các cấp có nhiều mô hình mới trong các phong trào tình nguyện, xây dựng và phát triển kinh tế trong thanh niên, đã tạo hiệu quả rõ rệt trong củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động. Công tác phát triển hội viên mới và bồi dưỡng giới thiệu hội viên tiên tiến cho Đoàn được tập trung thực hiện đồng bộ thông qua việc thực hiện các nội dung lớn của Hội: phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Chương trình ''đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp", chương trình "Xây dựng Hội LHTN vững mạnh" mang tính hiệu quả, sáng tạo.
Trong khuôn khổ chương trình, hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Glei đã trao tặng bảng tượng trưng mô hình, công trình thanh niên ; Tuyên dương 15 cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực, tuyên dương 05 công trình thanh niên tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). Trao giải thưởng Cuộc thi “Vì an toàn giao thông” do BTV Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn giao thông 9/2021.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông