Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc tại Trung Tâm Y tế huyện Đăk Glei
23-6-2023
            Sáng ngày 23/06/2023, Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy huyện Đăk Glei đã đến thăm và gặp gỡ cán bộ, ban Giám đốc Trung tâm y tế huyện Đăk Glei.

Quang cảnh buổi nói chuyện của đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei

Tại buổi đến thăm, sau khi nghe Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei báo cáo tình  hình thực hiện nhiệm vụ, công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những kết quả của ngành y tế huyện đạt được trong thời gian qua, chia sẽ trước những khó khăn của Trung tâm y tế huyện về cơ sở vật chất trang thiết bị. Đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện Đăk Glei tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi y đức, y thuật; thực hiện tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh và công tác khám, chữa bệnh cho người dân, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và sự nghiệp phát triển của ngành Y tế. Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy củng căn dặn đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ:  “ Làm sao cho bệnh nhân khi tiếp xúc với y, bác sỹ như tiếp xúc với người nhà của mình”.
Đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư huyện ủy tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei

Thay mặt cho Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei, bà Đinh Thị Ái Nhung, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Đăk Glei trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của đồng chí Bí thư Huyện ủy và hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của các lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện để Trung tâm Y tế hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch được giao và trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.
Đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư huyện ủy đi thăm cơ sở vật chất , khảo sát mở rộng Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei
Đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy  tặng qua cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sau buổi trò chuyện với các cán bộ, ban Giám đốc Trung tâm y tế huyện Đăk Glei, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng đã đi thăm cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác khám, chữa bệnh và tham quan khu điều trị; khảo sát mở rộng Trung tâm y tế huyện; thăm hỏi sức khỏe người bệnh và tặng quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đến điều trị tại Trung tâm.
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú